432, Tổ 19A, Khu Phố 2, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

MST: 3603385186

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PALLET 24H
Chuyên sản xuất Pallet xuất khẩu
Nhà máy sản xuất phía nam: Ấp Lộ Đức, Xã Hố Nai 3,Huyện Trảng Bom,Tỉnh Đồng Nai
Nhà máy sản xuất phía bắc: Thôn Nam Viên, Xã Lạc Vệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh
Mã số thuế: 3603385186
Điện thoại: 0939.428.498

Giờ làm việc: 8h - 17h ,Từ Thứ 2 – Thứ 7

“ Ở đâu không có, hãy đến với Pallet 24h bạn sẽ có”
pallet gỗpallet gỗpallet gỗ
Chứng chỉ FSC là gì?
 
FSC (Forest Stewardship Council) là một tổ chức phi chính phủ được thành lập từ năm 1993 với mục đích phát triển các tiêu chuẩn chứng nhận về rừng, bảo vệ và kiểm soát chặt chẽ nguồn tài nguyên quý giá này. FSC được công nhận trên toàn cầu, giúp đưa ra các giải pháp, đề xuất biện pháp để rừng được bảo vệ, tái sinh, duy trì và phát triển.
Chứng chỉ FSC được tổ chức này cung cấp nhằm xác minh nguồn gốc gỗ, quy trình khai thác, sản xuất theo đúng pháp luật, đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. Các nhà quản lý rừng hay những nhà sản xuất các sản phẩm từ rừng cần tuân thủ để đảm bảo phát triển bền vững, cân bằng được các giá trị bảo vệ môi trường (rừng) với lợi ích xã hội của các bên liên quan. 10 nguyên tắc chứng nhận FSC như sau:
 
Nguyên tắc 1: Tuân thủ pháp luật và nguyên tắc của tổ chức FSC
 
Hoạt động quản lý rừng phải tôn trọng pháp luật hiện hành áp dụng tại từng nước sở tại và các hiệp ước, thỏa thuận quốc tế mà nước sở tại ký kết tham gia, tuân thủ mọi nguyên tắc và tiêu chí của tổ chức FSC.
 
 
Nguyên tắc 2: Tuân thủ quyền và nghĩa vụ với việc quản lý và sử dụng tài nguyên rừng
 
Quyền sử dụng, hưởng dụng đất, tài nguyên rừng dài hạn phải được xác định rõ và được pháp luật công nhận.
 
Nguyên tắc 3: Quyền của người bản địa
 
Các quyền hợp pháp và truyền thống của người bản địa về sở hữu, sử dụng và quản lý đất, tài nguyên được công nhận và tôn trọng.
 
Nguyên tắc 4: Các quan hệ cộng đồng và quyền của công dân lâm nghiệp
 
Các hoạt động quản lý rừng sẽ duy trì hoặc cải thiện vị thế kinh tế và xã hội của công nhân lâm nghiệp và cộng đồng trong dài hạn.
 
 
Nguyên tắc 5: Đảm bảo được các lợi ích từ tài nguyên rừng
 
Thực hành quản lý rừng sẽ khuyến khích sử dụng hiệu quả các loại lâm sản, các dịch vụ rừng nhằm đảm bảo lợi ích về kinh tế và các lợi ích to lớn về môi trường và xã hội.
 
Nguyên tắc 6: Đảm bảo kiểm soát được tác động đến môi trường sống
 
Hoạt động quản lý rừng phải bảo tồn đa dạng sinh học và các giá trị của nó về nguồn nước, tài nguyên đất, và hệ sinh thái độc đáo và giúp duy trì các chức năng sinh thái và tính toàn vẹn của rừng.
 
Nguyên tắc 7: Kế hoạch quản lý và sử dụng đất đai
 
Kế hoạch quản lý rừng phải tương thích với quy mô và cường độ quản lý phải xây dựng, thực thi và thường xuyên cập nhật.
 
Nguyên tắc 8: Giám sát và đánh giá
 
Cần tiến hành hoạt động giám sát sao cho phù hợp với quy mô và mật độ quản lý rừng để nắm rõ được điều kiện của rừng, sản phẩm rừng, chuỗi hành trình sản phẩm, các hoạt động quản lý và các tác động về mặt môi trường- xã hội của các hoạt động này.
 
 
Nguyên tắc 9: Duy trì rừng có giá trị bảo tồn cao
 
Các hoạt động quản lý tại các khu rừng có giá trị bảo tồn cao cần được duy trì hoặc phát huy các thuộc tính tạo nên loại rừng này. Các quyết định liên quan tới các khu rừng có giá trị bảo tồn cao luôn cần được xem xét trong bối cảnh chú trọng giải pháp phòng ngừa.
 
Nguyên tắc 10: Bảo vệ các cánh rừng đang được nuôi trồng và tái sinh
 
Rừng trồng cần phải được quy hoạch và quản lý theo các nguyên tắc từ 1 – 9 và các nguyên tắc đi kèm cũng như nguyên tắc 10, và các tiêu chí kèm theo. Rừng trồng không những có thể đem lại rất nhiều lợi ích, góp phần đáp ứng như cầu về các sản phẩm lâm nghiệp của thế giới mà còn làm cho hoạt động quản lý thêm phần đa dạng, giảm áp lực lên rừng tự nhiên, phát huy, khôi phục và bảo tồn rừng tự nhiên.
 
Vai trò của chứng chỉ FSC và ngành gỗ tại Việt Nam
 
Các nguyên tắc khắt khe của FSC có vai trò đặc biệt trong bảo vệ môi trường cũng như hệ sinh thái tự nhiên, không chỉ nguồn gỗ rừng mà bao gồm cả nguồn nước và không khí. Điều này được thể hiện qua hoạt động kêu gọi không sử dụng chất atrazine trong thuốc diệt cỏ vì nó ảnh hưởng đến nước ngầm và phát tán trong bầu không khí.
 

 
FSC đã đưa ra nhiều giải pháp để cải thiện môi trường và giáo dục con người với những giá trị nhân văn nhằm hướng đến cuộc sống bền vững. Đối với kinh tế, FSC giúp giảm thiểu lãng phí tài nguyên, thúc đẩy phát triển kinh tế. Tại Việt Nam, các doanh nghiệp, cá nhân khi tổ chức tham gia trồng rừng theo tiêu chuẩn FSC được tập huấn nâng cao năng lực quản lý; biết cách lựa chọn và sử dụng giống cây tốt; áp dụng quy trình trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh gây hại cây trồng... Từ đó nâng cao giá trị rừng trồng, giúp người trồng rừng thuận tiện trong quản lý, canh tác, khai thác các sản phẩm từ rừng và phục vụ xuất khẩu lâm sản, mang lại lợi ích kinh tế.

Nhận thấy tầm quan trọng của chứng chỉ FSC, Palletfo24h đã và đang nhập về nguồn gỗ tràm, gỗ thông,.. FSC để sản xuất ra những sản phẩm pallet chất lượng nhất đưa tới tay người tiêu dùng thông thái. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

THÔNG TIN CÔNG TY
CÔNG TY TNHH SX TM_DV PALLET 24H
 
Địa chỉ: 432, Tổ 19A, Khu Phố 2, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 
Điện thoại: 093 942 84 98 (Mr.Khang).
 
Email: pallet24h@gmail.com

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI
1
Tiếp nhận yêu cầu Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc.
2
Khảo sát Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trìnhcủa Quý khách để khảo sát trực tiếp, thống nhất phương án.
3
Báo giá Tùy theo tình trạng tắc cống của Quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất tới Quý khách.
4
Thi công Sau khi thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công việc.
5
Nghiệm thu Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
6
Bảo hành Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết ghi trên phiếu bảo hành.