432, Tổ 19A, Khu Phố 2, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

MST: 3603385186

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PALLET 24H
Chuyên sản xuất Pallet xuất khẩu
Nhà máy sản xuất phía nam: Ấp Lộ Đức, Xã Hố Nai 3,Huyện Trảng Bom,Tỉnh Đồng Nai
Nhà máy sản xuất phía bắc: Thôn Nam Viên, Xã Lạc Vệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh
Mã số thuế: 3603385186
Điện thoại: 0939.428.498

Giờ làm việc: 8h - 17h ,Từ Thứ 2 – Thứ 7

“ Ở đâu không có, hãy đến với Pallet 24h bạn sẽ có”
pallet gỗpallet gỗpallet gỗ
1. Chứng chỉ FSC® là gì
 
FSC® là viết tắt của Forest Stewardship Council® (Hội đồng quản lý rừng). Đây là tổ chức phi chính phủ được thành lập năm 1993 tại Canada, hoạt động độc lập và không vì lợi nhuận.
 
Chứng nhận gỗ FSC® là một tiêu chuẩn tự nguyện để hỗ trợ việc quản lý rừng có trách nhiệm toàn cầu. Điều đó đảm bảo các sản phẩm làm từ gỗ FSC® là các sản phẩm được sử dụng nguồn nguyên liệu khai thác từ rừng trồng, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm soát và không gây hại đến môi trường.
 
Với hơn 850 thành viên trải rộng khắp 50 quốc gia. FSC® bao gồm các tổ chức phi chính phủ, trung tâm nghiên cứu khoa học, tổ chức quản lý chứng chỉ quốc tế, trung tâm phát triển cộng đồng, doanh nghiệp,… Hội đồng quản lý rừng thế giới là một tổ chức uy tín có ảnh hưởng lớn trong việc bảo vệ rừng nói riêng và môi trường nói chung trên quy mô toàn cầu.
 

 
2. Xu thế hiện tại của việc sử dụng gỗ có chứng chỉ FSC®
 
Ngày nay, ở hai thị trường châu Âu và Mỹ, đa phần họ chỉ sử dụng sản phẩm khi biết chắc rằng nó được tạo ra không phải từ việc phá rừng. Hiểu được xu thế hiện tại, Palletgo24h luôn sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ rõ ràng, thậm chí đạt chứng chỉ FSC® để tạo lợi thế cạnh tranh.
 
Bên cạnh đó, xây dựng bền vững hiện đang trở thành xu hướng phát triển hiện đại. Đặc biệt, đồ gỗ FSC® đã đưa ngành sản xuất đồ gỗ Việt Nam lên đà phát triển mạnh mẽ, thiết lập được vị thế trên thị trường và ngày càng được thế giới thừa nhận nhất là tại thị trường châu Âu và Mỹ.

3. Phân biệt các loại nhãn chứng chỉ FSC®
 
Mặc dù Chứng nhận gỗ FSC® cho doanh nghiệp tạo ra một quy trình và chuỗi cung ứng phức tạp, nhưng vẫn có các tiêu chuẩn để giúp hiểu nhãn trên hầu hết các sản phẩm có ý nghĩa như thế nào:
 
• FSC® 100%: sản phẩm làm từ nguyên liệu rừng trồng 100%. Văn bản trên nhãn “From well – managed forest”
 
• FSC® hỗn hợp: ít nhất 70% gỗ trong sản phẩm là từ vật liệu tái chế hoặc được chứng chỉ FSC; 30% được làm bằng gỗ được kiểm soát về nguồn gốc. Văn bản trên nhãn “From responsible resources”
 
• FSC® tái chế: gỗ hoặc giấy trong sản phẩm được lấy 100% từ vật liệu tái chế có chứng chỉ FSC®. Văn bản trên nhãn “Made from recycled material”
 

4. Tại sao nên sử dụng sản phẩm gỗ được chứng chỉ FSC®?
 
Lợi ích về môi trường: FSC® có những nguyên tắc nghiêm ngặt vì nó sử dụng gỗ rừng trồng, không tự ý khai thác gỗ trái phép giúp bảo vệ môi trường cũng như các hệ sinh thái trong tự nhiên một cách đặc biệt, không chỉ nguồn gỗ mà còn cả không khí và tài nguyên nước.
 
Lợi ích xã hội: Rừng được coi là nguồn tài nguyên sinh thái quan trọng, có giá trị phát triển kinh tế - xã hội. Sử dụng nguồn gỗ FSC® đảm bảo được rừng không bị chặt phá trái phép và khẳng định chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn là một tổ chức có trách nhiệm với cuộc sống của cộng đồng.
 
Lợi ích kinh tế: Khi một sản phẩm được dán nhãn FSC® có giá trị kinh tế cao hơn sản phẩm thông thường cùng loại. Tăng giá trị của các mặt hàng và sản phẩm được FSC công nhận.
 
Lợi ích của thương hiệu doanh nghiệp: Nguồn nguyên liệu đầu vào khi được chứng chỉ FSC® sẽ giúp nâng tầm giá trị thương hiệu. Hoàn thiện các hoạt động truyền thông về “Sản phẩm làm từ nguyên liệu gỗ FSC® được sử dụng nhãn FSC® và dấu chứng chỉ FSC®”

5. Chứng nhận gỗ FSC® tại PALLET GỖ 24H


Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ đảm bảo các tiêu chuẩn hàng đầu về an toàn và khai thác rừng đúng quy định. Palletgo24h đã không ngừng đổi mới sáng tạo trong phương thức sản xuất, cũng như đa dạng mẫu mã sản phẩm cùng nhiều nguồn nguyên vật liệu thay thế để tăng sự lựa chọn cho khách hàng trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn ưu tiên sử dụng gỗ FSC® để đáp ứng tiêu chí “An toàn vì môi trường” và đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch và các nước châu Âu khác,…Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

THÔNG TIN CÔNG TY
CÔNG TY TNHH SX TM_DV PALLET 24H
 
Địa chỉ: 432, Tổ 19A, Khu Phố 2, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 
Điện thoại: 093 942 84 98 (Mr.Khang).
 
Email: pallet24h@gmail.com

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI
1
Tiếp nhận yêu cầu Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc.
2
Khảo sát Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trìnhcủa Quý khách để khảo sát trực tiếp, thống nhất phương án.
3
Báo giá Tùy theo tình trạng tắc cống của Quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất tới Quý khách.
4
Thi công Sau khi thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công việc.
5
Nghiệm thu Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
6
Bảo hành Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết ghi trên phiếu bảo hành.