432, Tổ 19A, Khu Phố 2, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

MST: 3603385186

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PALLET 24H
Chuyên sản xuất Pallet xuất khẩu
Nhà máy sản xuất phía nam: Ấp Lộ Đức, Xã Hố Nai 3,Huyện Trảng Bom,Tỉnh Đồng Nai
Nhà máy sản xuất phía bắc: Thôn Nam Viên, Xã Lạc Vệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh
Mã số thuế: 3603385186
Điện thoại: 0939.428.498

Giờ làm việc: 8h - 17h ,Từ Thứ 2 – Thứ 7

“ Ở đâu không có, hãy đến với Pallet 24h bạn sẽ có”
pallet gỗpallet gỗpallet gỗ
Nhiều người thường cho rằng những bộ sofa giá rẻ thường có chất lượng không tốt. Nhưng sofa pallet gỗ lại hoàn toàn khác. Không như những chiếc sofa giá rẻ thông thường thì bên trong lớp nỉ(da) là những thanh gỗ kém chắc chắn, với Sofa pallet gỗ thì các thanh gỗ bạn có thể quan sát thấy gần như 100%. Chính vì vậy việc đánh giá độ bền của một bộ sofa pallet gỗ là không khó.
Sofa pallet gỗ có độ bền cao
Sofa pallet gỗ bền, đẹp
Bộ Sofa pallet gỗ được cho là có độ bền có thể đến 25 năm

Hình ảnh trên là bộ sofa được làm từ những thanh chân cục gỗ vuôn của pallet gỗ. Với kết cấu đơn giản và dầy dặn, chỉ thoáng nhìn qua bạn sẽ hiểu ngay rằng độ bền của bộ sofa pallet gỗ này là “không phải bàn”. Đây là bộ ghế sofa hội tụ đủ các yếu tố “ngon bổ rẻ”, vừa bền, vừa đẹp, lại vửa rẻ do gỗ được làm từ gỗ pallet công nghiệp. Gỗ pallet dù là gỗ mới, các công ty cung cấp gỗ pallet cũng luôn cho giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những công ty bán gỗ nội thất.

Với những ưu điểm tuyệt vời đó, cùng với vẻ đẹp nghệ thuật, nhiều kiểu dáng tùy vào người lắp ráp, sofa pallet gỗ gần đây được nhiều bạn trẻ Hà Nội ưa thích sự sáng tạo, nghệ thuật tìm mua, một số bạn có thời gian rảnh thì tự làm theo ý tưởng riêng, tô điểm thêm cho không gian nội thất của gia đình, đem đến một nét đẹp độc đáo đậm chất Châu Âu sang trọng, lịch sự.
Tìm pallet gỗ thực tế tại Cảng Hà Nội.

Theo dấu những chiếc xe Container to lớn lần lượt ra vào khu vực cảng Hà Nội, nhân viên phát triển sản phẩm của công ty Uy Phương bắt đầu cuộc hành trình tìm hiểu về nguồn gốc những chiếc pallet gỗ cũ nhưng mới đến 99%. Dọc tuyến đường chính luôn có những chỗ xuất hiện lẻ tẻ những chồng pallet gỗ cũ. Rẽ vào một kho hàng mà chúng tôi thấy có khá nhiều chồng pallet bên trong để hỏi mua. Chị Huyền chủ một kho trung chuyển đồ uống cho hay “Số pallet gỗ ở đây chúng tôi có đều hàng tuần, tuần nào cũng phải bán thanh lý khoảng 30 cái, không để lâu được vì không có chỗ chứa“.  Chị còn cho biết giá bán mỗi chiếc pallet gỗ tính gia chỉ bằng 60% so với giá một chiếc pallet gỗ mới của công ty Uy Phương. Ở HN có nhiều khu như Cảng Hà Nội, Bến Xe Nước Ngầm là điểm tập kết hàng hóa được vận chuyển từ các KCN Bình Dương, Đồng Nai… Vì là trong nội đô, vậy nên việc lưu giữ pallet là không thể vì diện tích chật hẹp, việc chở pallet quay đầu về Nam thì giá cước quá cao so với mỗi chiếc pallet, họ thường phải bán thanh lý giá rẻ ngay đề giải phóng mặt bằng.
Pallet gỗ tại Bình Dương
Tìm pallet gỗ ở tại Bình Dương


Đi thêm một, hai kho nữa chúng tôi được biết các kho ở đây hầu hết đều phải bán pallet gỗ hàng ngày với số lượng nhỏ từ khoảng 10 đến 20 cái để giải phóng diện tích kho. Vì số lượng ít và lại có nhiều loại khác nhau nên các công ty trong khu công nghiệp họ cũng không mua do khó có thể tìm đủ số lượng một chuyến xe và đúng chủng loại. Vậy nên các kho ở đây họ thường bán lại cho các xưởng mộc nhỏ. Gần đây các bạn trẻ, sinh viên hay đến mua về để tự làm đồ nội thất.

Thấy hai bạn nữ trẻ, có thể là sinh viên đang đi tìm mua gì đó, đoán là vào khu vực này rất có thể là tìm mua pallet gỗ chúng tôi hỏi “Hai bạn cũng đi mua pallet cũ à“? Đúng như dự đoán, hai bạn trẻ là sinh viên đi tìm mua pallet gỗ về để làm sofa pallet gỗ. Qua câu chuyện hai bạn(Nhung và Vân) vui vẻ chia sẻ cho chúng tôi cách để tự làm một chiếc sofa đẹp bằng pallet gỗ, họ đã có sẵn mẫu trong điện thoại, nhìn khá đẹp, và nó sẽ được biến tấu đi một chút sau khi mua về. Được biết chúng tôi là người của công ty sản xuất pallet gỗ, Nhung và Vân rất hào hứng hỏi thêm nhiều về các đồ nội thất pallet gỗ khác và nói “Khi nào bọn em ra trường kiếm nhiều tiền mới đến công ty bọn anh để mua pallet mới, giờ sinh viên chỉ mua pallet cũ thôi anh ạ, bọn anh bán đắt lắm :D”

Không chỉ các bạn sinh viên, nhiều bạn là nhân viên văn phòng, tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần nghiên cứu trên mạng trước, tham khảo một số đại lý bán nội thất pallet gỗ có rất nhiều mẫu đẹp để chọn, và muốn đặt theo ý riêng của mình họ cũng làm rất nhanh chỉ ngày hôm sau là có hàng. Với những bạn bận công việc thì thường chọn mua luôn, vưới những bạn có thời gian thì cũng nhiều kiểu cách để đặt gia cố thêm hôm sau lấy hàng hoặc về tự làm lấy.

Trước khi định làm một chiếc Sofa pallet gỗ, bạn nên xem qua những kích thước pallet tiêu chuẩn cơ bản của Uy Phương để tham khảo. Và chú ý trong đó có 2 loại chính là Pallet gỗ 4 hướng nâng và Pallet gỗ hai hướng nâng.
QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI
1
Tiếp nhận yêu cầu Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc.
2
Khảo sát Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trìnhcủa Quý khách để khảo sát trực tiếp, thống nhất phương án.
3
Báo giá Tùy theo tình trạng tắc cống của Quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất tới Quý khách.
4
Thi công Sau khi thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công việc.
5
Nghiệm thu Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
6
Bảo hành Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết ghi trên phiếu bảo hành.